ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ?

28/11/2019   |   Đăng bởi Nguyễn Ngọc Sơn

Trong số các dòng máy lọc nước được bày bán trên thị trường hiện tại thì máy lọc nước Geyser được xem là dòng sản phẩm chất lượng, đảm bảo và được nhiều người dùng ưa chuộng. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của máy lọc nước Geyser với những dòng máy lọc nước khác ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1. Máy lọc nước Geyser tại Đại Hồng Phát

Có thể nói các dòng máy lọc nước Geyser tại Đại Hồng Phát không bao giờ khiến người dùng lo lắng về chất lượng, nguồn gốc cùng xuất xứ của sản phẩm.

Toàn bộ các dòng máy lọc nước Geyser tại đây đều được đảm bảo có nguồn gốc 100% từ Nga và được nhập khẩu, tiêu thụ trên thị trường Việt Nam thông qua Đại Hồng Phát – Đơn vị độc quyền cung cấp máy lọc nước Geyser tại Việt Nam.

Có thể nói các dòng máy lọc nước của Geyser có sử dụng công nghệ tiên tiến, được những nhà khoa học bậc nhất tại Nga nghiên cứu và phát minh, vì vậy dòng máy lọc nước này từ khi xuất hiện trên thị trường đã được cả chính phủ lẫn người tiêu dùng đánh giá cực cao về mặt chất lượng của sản phẩm.

Không giống nhiều dòng máy lọc nước khác không đảm bảo phụ kiện 100% từ nước ngoài , các dòng máy lọc nước của Geyser được nhập khẩu hoàn toàn từ Nga với chất lượng đảm bảo tối ưu để phục vụ cho người tiêu dùng.

  1. Chất lượng máy lọc nước Geyser vượt trội hơn hẳn

Nếu ai đã sử dụng qua máy lọc nước Geyser thì không thể phủ nhận được chất lượng vượt trội của các dòng máy lọc nước này tới người dùng, đặc biệt là chất lượng nước lọc đảm bảo, có thể lọc sạch hoàn toàn những vi khuẩn, vi sinh có trong nước, loại bỏ các tạp chất lơ lửng và đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết giàu khoáng ( với máy lọc nước RO ) và nguồn nước sạch uống ngay đầy đủ khoáng chất  ( với dòng máy lọc nước Nano ).

Đây cũng  là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường khiến người tiêu dùng ưa chuộng.

Có thể nói máy lọc nước Geyser với tác dụng lọc nước tối ưu nhất và bảo vệ sức khỏe người dùng tối đa, các dòng máy lọc nước tại đây không chỉ lọc sạch được các vi sinh và vi khuẩn có trong nước như khí Clo, Amip, Asen, Amoni, Ecoli cùng với bào tử khuẩn, vi khuẩn đường ruột…. mà còn đảm bảo giữ nguyên khoáng chất ( với dòng máy lọc nước Nano ) và công nghệ tạo khoáng của máy RO Geyser cung cấp nguồn nước giàu khoáng vô cùng có lợi cho cơ thể.

Chính vì vậy các sản phẩm máy lọc nước Geyser đã được Viện Hóa Học và Viện Pasteur chứng nhận cung cấp được nguồn nước sạch uống ngay hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

  1. Đa dạng về mẫu mã và chủng loại

Bất cứ người dùng nào khi sử dụng máy lọc nước Geyser đều vô cùng hài lòng về mẫu mã và chủng loại của sản phẩm.

Máy lọc nước Geyser với phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, vừa nhỏ gọn lại sang trọng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho sản phẩm, hoàn toàn không cồng kềnh như những dòng máy lọc nước khác.

Đến với Geyser khách hàng cũng có thể thoải mái chọn các dòng máy lọc nước với đủ chủng loại và kiểu dáng khác nhau, từ máy lọc nước Nano, máy lọc nước RO cho tới máy lọc nước tích hợp hai công nghệ, công nghệ ion kiềm tạo ra nguồn nước Hydrogen với độ cân bằng pH lý tưởng…. Đều có chất lượng vượt trội.

  1.  Tiết kiệm tối ưu cho người dùng

Không thể phủ nhận rằng máy lọc nước Geyser chính là dòng máy lọc nước có khả năng tiết kiệm tối ưu cho người dùng.

Với các dòng máy lọc nước Nano hoàn toàn không dùng điện, không xả thải nên giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ.

Còn máy lọc nước RO với công nghệ tiên tiến, hiện đại cũng có thể tiết kiệm điện năng và tiết kiệm nước xả thải lên tới 50% – 60% so với các dòng máy lọc nước khác, hoàn toàn là sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Quan trọng hơn là các dòng máy lọc nước Geyser được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ hiện đại, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy, ít phải bảo hành, bảo trì, tuổi thọ lõi lọc lâu dài nên người dùng không phải phát sinh quá nhiều chi phí trong thời gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964797898