Ecotar 4

Mã sản phẩm:  E4

Nhà sản xuất: 

5.490.000₫

Nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga Miễn phí lắp đặt, vận chuyển bán kính 20km

Giới thiệu về máy lọc nước Geyser Ecotar 4

  • Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu từ LB Nga.
  • Sản phẩm được nhãn hiệu Geyser Nga nghiên cứu nhiều năm, sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với mục tiêu mang lại một sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao phù hợp hơn với nguồn nước Việt Nam. Ecotar 4 có khả năng xử lý vượt trội hơn so với các phiên bản Geyser nhập khẩu trước .
  • Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 thừa hưởng những ưu điểm công nghệ từ các phiên bản trước là lõi lọc Aragon bio, Disruptor New và nâng cấp khả năng lọc từ lõi BS và làm mềm lên lõi lọc Ecotar B 5 in 1.
  • Ngoài khả năng làm mềm nước cứng, lõi Ecotar B còn lọc hiệu quả kim loại nặng phổ biến trong nguồn nước Việt Nam như Sắt, mangan, amoni, nitrit, nitrat, hữu cơ

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY GEYSER ECOTAR 4

thong-so-ky-thuat-may-geyser-ecotar-4

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

MÁY LỌC KHÔNG DÙNG ĐIỆN, KHÔNG NƯỚC THẢI

Máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 công nghệ mới khắc phục được “yếu điểm” của công nghệ lọc RO tạo ra giá trị ưu việt trong ngành công nghiệp lọc nước. Máy lọc hoạt động hoàn toàn không cần dùng đến nguồn điện, không bị tác động bởi yếu tố cơ học bình áp hay máy bơm mà dựa trên cơ chế tự nhiên an toàn. Tuy vậy, nguồn nước sau khi được lọc vẫn đáp ứng đầu đủ tiêu chuẩn nước sạch để có thể: uống trực tiếp tại vòi, không phải đun sôi.

Geyser Ecotar 4 không sử dụng điện không có nước xã thải

Geyser Ecotar 4 không sử dụng điện không có nước xã thải

Nhờ công nghệ mới không cần dùng điện đảm bảo độ an toàn hơn cho người sử dụng vì không tiềm ẩn nguy cơ nhiễm chất độc vào cơ thể khi máy bơm hoạt động phóng sinh ra.

Thêm đó, máy lọc Geyser Ecotar 4 hoạt động không xả thải giúp giảm tối đa nguồn nước sử dụng, tiết kiệm chi phí trong khi chất lượng vẫn đảm bảo. So sánh với lượng nước thải có thể lên đến 50% - 60% của máy lọc RO thì đây là điểm đáng kể.

MÁY LỌC DÀNH RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

Ecotar 4 - Máy lọc nước được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam

Ecotar 4 - Máy lọc nước được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam

Nói đến máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 không thể không nói đến tính năng nổi bật của nó ở chỗ máy lọc được nghiên cứu, thiết kế cấu tạo cao cấp hơn trên cơ sở nền tảng từ hệ thống máy lọc trước đó, đặt biệt là dòng máy lọc Geyser Ultra Bio (2014). Trong đó phải kể đến công nghệ Nano Bạc Kép trong cả 2 lõi lọc Aragon và Disruptor.

Do vậy, máy lọc không chỉ nổi bật và riêng biệt về tính năng, chất lượng mà còn đem lại cho người dùng hiệu quả hoạt động, nguồn nước chất lượng hơn.

THIẾT KẾ GỌN NHẸ, TINH TẾ, SANG TRỌNG

Máy lọc Geyser Ecotar 4 tinh giản tối đa trong thiết kế (kích thước máy chỉ R380 xC310xS140mm) giúp máy lọc gọn nhẹ, hiện đại và sang trọng chỉ với 3 lõi duy nhất nhưng tính năng tốt hơn. Nhờ đó, máy lọc tiết kiệm không gian sử dụng, dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt sử dụng, vừa tiện lợi, dễ sử dụng lại gọn gàng.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4 SO VỚI CÁC MODEL TRƯỚC ĐÂY

Máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 được nhập khẩu trực tiếp tại Nga là: máy lọc cao cấp, máy lọc bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Có được điều đó bởi máy lọc sở hữu cấu trúc máy hiện đại, tiên tiến nhất để có thể lọc hiệu quả mọi thành phần tạp chất trong nước.

Máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 dành riêng cho nguồn nước Việt nam phiên bản 2017 sở hữu những ưu điểm nổi bật so với các phiên bản 2014, 2015 và 2016 ở 6 điểm chính như sau:

1/ Geyser Ecotar 4 (2017) đã được nâng cấp cấu hình lõi lọc giúp cải thiện hiệu suất lọc, nâng cao khả năng xử lý thành phần kim loại nặng, chất độc hại, khả năng làm mềm nước cứng hơn các phiên bản trước.

Nước lọc qua máy lọc nước Ecotar 4 có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi

Nước lọc qua máy lọc nước Ecotar 4 có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi

2/ Lõi máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 – 2017 được tăng cường Nano Bạc Kép giúp tăng khả năng diệt khuẩn đến 100% (gồm: các loại vi khuẩn và virus… gây bệnh cho con người).

3/ Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 model 2017 ưu việt hơn, tiêu diệt mọi loại vi khuẩn và viurs thông thường, nhưng hơn thế còn có khả năng tiêu diệt hoàn toàn các loại virus nguy hiểm như: Rotavirus, Endotoxin, Norovirus, Aerosolized virus, B. Diminuta...

4/ Máy lọc loại bỏ triệt để lượng hợp chất hữu cơ nguy hại: thuốc trừ sâu Pesticide, VOCs, PCB, TEP. Trong đó có nhiều chất ô nhiễm độc hại như: BPA(Bisphenol A), Trace hydrocarbons, chất thải từ dược phẩm (Flumequine, Penicillin G)...

5/ Nguồn nước lọc sạch theo tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF, uống trực tiếp, hương vị ngon ngọt tự nhiên, không phải đun sôi. Nguồn nước chất lượng, giàu khoáng tự nhiên an toàn cho cơ thể, sử dụng lâu dài không lo lắng vì nước nghèo khoáng gây thiếu chất.

6/ Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 được kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St  Petersburg, Nga.


ĐẶC ĐIỂM CHỈ CÓ TẠI MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU NANO GEYSER ECOTAR 4

Ngoài việc sở hữu các tính năng + ưu điểm vượt trội thì máy lọc Geyser Ecotar 4 còn tạo ra các giá trị khác biệt, khó nhầm lẫn với những dòng máy lọc khác:

- Geyser Ecotar 4 đặc biệt bởi sử dụng toàn bộ hệ thống linh kiện, lõi lọc cùng như quy trình sản xuất hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu từ đó tạo ra các giá trị vượt trội hơn.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được bít chân không tại đầu vào và đầu ra của máy

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được bít chân không tại đầu vào và đầu ra của máy

- Đáng chú ý là máy lọc được xử lý tiệt trùng bởi công nghệ hút chân không, trong đó cả 2 đầu vào + ra được nút kín tuyệt đối không sảy ra hiện tượng rò rỉ. Do đó, mọi loại vi khuẩn, tạp chất không thể thâm nhập vào bên trong, toàn bộ quá trình vận chuyển, lưu trữ máy an toàn tuyệt đối.

- Toàn bộ linh kiện của Geyser Ecotar 4 nhập khẩu cao cấp, rõ ràng về thông số kỹ thuật, tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng tốt hơn. Riêng cốc lọc của máy sử dụng nhựa nguyên sinh cao cấp. Vòi Inox chất lượng và thẩm mỹ hơn.

CÁCH KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC ECOTAR 4 CHÍNH HÃNG

 Kiểm tra số Series, Mã vạch và CO, CQ đi kèm

Máy lọc Geyser Ecotar 4 nhập khẩu chính hãng phải đầy đủ các thông tin về model, mã vạch, mã quét QR trên vỏ hộp và số Series trên thân máy.

ĐẶT HÀNG NGAY

Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 4

Hãng: Geyser

Loại: Nhập khẩu từ Nga

5.490.000 VND