Geyser RN210

Mã sản phẩm:  RN210

Nhà sản xuất: 

4.500.000₫

Geyser Nano RO giảm đến 90% nước thải so với RO thông thường. Nâng cao tuổi thọ màng RO so với thế hệ RO cũ. Uống trực tiếp không cần đun sôi. Công suất cao hơn các dòng RO...

GIỚI THIỆU VỀ GEYSER RN210 – MODEL 2015

Máy lọc nước Geyser Nano RO- Sức mạnh nhân đôi từ 2 công nghệ

Theo các nhà khoa học, con người sống cần chất khoáng và các nguyên tố vi lượng. Thậm chí một số chất độc cũng cần cho cơ thể ở một hàm lượng nhất định để các enzim hoạt động, ví dụ như asen, coban… Nguồn khoáng chất và vi lượng chuyển vào cơ thể qua đường ăn và uống. Hàng ngày, ngoài thức ăn, 50% chất khoáng và vi lượng vào cơ thể do nước cung cấp.

Nước tinh khiết chỉ cung cấp nước mà không chứa các chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, sử dụng nguồn nước này sẽ không tốt cho sức khỏe. Việc sử dụng hoàn toàn nước tinh khiết trong vòng ba năm, cơ thể sẽ dễ bị thiếu vi chất và muối khoáng.

TS Hoàng Kim Thanh, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và giáo dục dinh dưỡng (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) cũng cảnh báo, không nên dùng nước tinh khiết quá lâu. Hiện nay, Viện Dinh dưỡng Quốc gia chưa có thống kê về số người sử dụng quá nhiều nước tinh khiết dẫn đến thiếu chất, nhưng trên thực tế đã có bệnh nhân đến đây khám và phát hiện thiếu chất do dùng nước tinh khiết trong thời gian dài.

Để khắc phục những điều trên, các nhà khoa học Liên bang Nga đã nghiên cứu và chế tạo thành công công nghệ tạo khoáng cho máy lọc nước RO tích hợp Nano thương hiệu GEYSER, nước được bổ sung canxi, magie, iot, florua.

rn-210

Ưu điểm vượt trội của máy Geyser Nano RO với máy lọc nước RO thông thường

Geyser Nano RO được tăng cường Aragon 4 in 1 với khả năng hấp thụ Clo tốt hơn, tuổi thọ lõi lọc cao hơn, có khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn gây hại, do đó màng lọc RO được bảo vệ tốt hơn.

( Theo nghiên cứu màng lọc RO dễ bị phá hỏng nếu bị ngâm trong nước máy có Clo và máy lọc RO thông thường chỉ sử dụng than hoạt tính để hấp thụ Clo vì vậy tuổi thọ lõi lọc rất ngắn và vi khuẩn sẽ có cơ hội ký sinh, xâm nhập vào nguồn nước sau lọc. )

Geyser Nano RO ngoài hệ thống lọc tinh khiết còn được thiết kế thêm đường nước ra sau khi qua Aragon – Công nghệ nano giữ khoáng tự nhiên và tăng cường hấp thụ cho cơ thể 

Tính năng của  Máy lọc nước Geyser Nano RO – GEYSER RN210

  • Geyser Nano RO giảm đến 90% nước thải so với RO thông thường.
  • Nâng cao tuổi thọ màng RO so với thế hệ RO cũ.
  • Đáp ứng nhu cầu của mọi nguồn nước.
  • Kiểu dáng thiết kế đẹp, gọn gàng, tối đa 7 lõi.
  • Uống trực tiếp không cần đun sôi.
  • Dễ thay đổi cấu trúc để tối ưu khả năng lọc.
  • Công suất cao hơn các dòng RO thông thường.
  • Bổ sung các nguyên tố khoáng Ca, Mg, I, FLo.
  • Xử lý triệt để Asen, amoni với tài nguyên siêu dài.

Máy lọc Geyser Nano RO sử dụng lõi lọc nhập khẩu từ LB Nga đã được kiểm nghiệm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trong khi máy RO thông thường có lõi lọc, linh kiện kém, khó kiểm soát về chất lượng.

PHÂN TÍCH CẤU TẠO CỦA MÁY LỌC NƯỚC RN210  

Lõi lọc 1: PP 1 micro

Tính năng: Lọc sạch tạp chất, cặn bẩn, huyền phù

Tuổi thọ lõi lọc  tối đa 6000 L ( 6 – 8 tháng)

 

 

 

 

 

Lõi lọc 2: CTO- Lõi lọc than hoạt tính

Tính năng: Hấp thụ màu mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, kim loại nặng ( Fe, Mg…), các chất độc hại và xử lý váng.

Tuổi thọ lõi lọc  tối đa 6000 L ( 6 – 8 tháng)

 

 

 

 

Lõi lọc 3: Aragon (4 trong 1)

a1

Tính năng: Tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1:+ Lọc bằng phương pháp cơ học: Lọc cặn bẩn bằng khe hở nhỏ 0,001Um.

+ Lọc bằng phương pháp hấp thụ: Loại bỏ các chất hữu cơ, mùi, khí hóa lỏng, asen, amoni…

+ Lọc bằng phương pháp trao đổi ion: Làm thay đổi cấu trúc khoáng của nước, làm mềm nước, hấp phụ các ion Ca2+, Mg2+…

+ Lọc bằng phương pháp diệt khuẩn: Aragon có hàm lượng vật liệu bạc ( Ag ) có khả năng tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi rút gây bệnh như vi khuẩn đường ruột, ecoli, bào tử khuẩn,….

Tuổi thọ lõi  khoảng 3 năm sử dụng, có thể vệ sinh, hoàn nguyên được.

ss-loi-a

Lõi lọc 4: Màng RO

Tính năng: Kích thước 0,0001 micron xử lý toàn bộ những tạp dư trong nước. Giữ lại một số muối và ion kim loại có lợi, tạo ra nước gần như tinh khiết 100%

Tuổi thọ lõi lọc: 3 năm

Lõi lọc 5 &6 : Khoáng đá

Tính năng: Tạo hương vị cho nước, khử clo dư, tạo khoáng, cung cấp 1 lượng tiêu chuẩn canxi, magie, i ốt, Flo cho sức khỏe của cả gia đình

Tuổi thọ tối đa là 6000L nước ( 12 – 16 ) tháng sử dụng

SƠ ĐỒ HOẠT ĐỘNG CỦA GEYSER RN210

Lắp đặt máy lọc nước Geyser Nano RO 

Vị trí lắp đặt máy thuận tiện nhất là để máy dưới chậu rửa, và bắt vòi nước ra gắn lên lên bồn rửa  bên cạnh vòi nước rửa bát không ảnh hưởng đến thiết kế gian bếp của gia đình.

Đường nước cấp của Máy lọc nước Geyser Nano RO được đấu trực tiếp vào nguồn nước sinh hoạt của gia đình thông qua bộ chia nước đi kèm máy.