CÔNG TY TNHH ĐẠI HỒNG PHÁT

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Đại Hồng Phát là đại diện độc quyền cung cấp máy lọc nước (made in Russia) mang thương hiệu NANO duy nhất tại Việt Nam. Với hàng ngàn lượt giao dịch mua bán, lắp đặt máy cho khách hàng. Được thành lập từ năm 2009 đến nay, trải qua 4 năm phát triển tại Việt Nam chúng tôi đã có hệ thống phân phối do chính công ty kinh doanh khắp các tỉnh thành trong cả nước, phân phối sản phẩm bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử) và bán trực tiếp tại công ty. Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Cty TNHH Đại Hồng Phát đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình .

Website thương mại điện tử http://45.32.121.204/congnghenano ra đời là một bước đột phá trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc cung cấp hàng hoá, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng của Cty TNHH Đại Hồng Phát.
Thương hiệu của chúng tôi: Máy lọc nước công nghệ nano mang thương hiệu Geyser 

Sản phẩm của chúng tôi là máy lọc nước TK4, TK5, GK4, GK5 và dòng máy Kachiusa Ka01, Ka02, EW-7000

Hiện nay, Công ty Đại Hồng Phát đang mở rộng hoạt động kinh doanh và nâng cao thương hiệu sản phẩm công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam. Hình ảnh thương hiệu NANO – DHP và chất lượng được duy trì qua tất cả các cửa hàng bán lẻ… đảm bảo rằng thương hiệu luôn duy trì sự độc đáo, chất lượng cao và hình ảnh  đại diện cho khách hàng bất cứ nơi nào họ mua NANO – Đại Hồng Phát, sản phẩm tốt nhất với những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

Đại Hồng Phát mang một làn gió mới, khái niệm “sạch” cho người tiêu dùng và cung cấp một cơ hội duy nhất dành cho khách hàng để thể hiện tài kinh doanh của quý khách với c��ng nghệ đậm những cách thức

LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 211 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Điện thoại: (04)66606 170
  • Email: nanotech.dhp@gmail.com
  • GPKD: 0103472244 – Ngày cấp: 3/3/2009
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội – phòng đăng ký kinh doanh