CÔNG TY TNHH ĐẠI HỒNG PHÁT

GÓP Ý

Sự yêu mến và niềm tin của Qúy khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được nhiều ý kiến quý báu của quý khách để góp ý xây dựng phát triển, nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Những ý kiến đóng góp và nhận xét của Qúy khách là nguồn động viên vô cùng quan trọng với chúng tôi.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Đại Hồng Phát không thể tránh khỏi những khiếm khuyết. Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến góp ý vàng ngọc của khách hàng, giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ. Đại Hồng Phát mong muốn ngày càng nhận được nhiều thư góp ý của khách hàng. Bởi lẽ, sự phát triển và tồn tại của chúng tôi luôn gắn liền với lợi ích, sự quan tâm và niềm tin của khách hàng.

Mọi ý kiến đống góp và ghi nhận, chúng tôi sẽ gửi phản hồi lại ngay sau 24h kể từ khi nhận được ý kiến đống góp và nhận xét. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt trong chương trình khách hàng thân thiết với những khách hàng sẵn sàng đóng góp với Đại Hồng Phát.

Mọi góp ý và nhận xét, xin vui lòng gửi cho chúng tôi theo đường link dưới đây:

Xin chân thành cảm ơn.