CÔNG TY TNHH ĐẠI HỒNG PHÁT

THƯƠNG HIỆU GEYSER

        VỀ THƯƠNG HIỆU GEYSER                                     

 

Câu chuyện của Geyser bắt nguồn từ năm 1980, khi viện phóng xạ Khroplin được giao nhiệm vụ làm sạch nguồn nước bị nhiễm phóng xạ trên tàu ngầm nguyên tử của LB Nga.

Đến năm 1986, một vật liệu Polime ra đời không những thành công trong việc xử lý thành công nguồn nước bị nhiễm phóng xạ mà còn giúp xử lý nước cho nguồn nước bị nhiễm phóng xạ tại thảm họa Chernobyl kinh hoàng. Vật liệu Polime đó chính là Aragon, khởi nguồn của máy lọc nước Geyser.

Aragon có thể xử lý nước nhiễm xạ, khả năng hấp thụ trao đổi Ion và khả năng xử lý khuẩn tuyệt đối. Chính vì những công dụng này mà ngày nay, Aragon được ứng dụng rộng rãi và là tiền đề cho sự ra đời của Geyser, công ty sản xuất thiết bị lọc nước với công nghệ độc đáo chưa từng có. Máy lọc nước Geyser đã vượt qua rất nhiều cuộc kiểm nghiệm khắt khe tại Hoa Kỳ, Nhật Bản…, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, Geyser là một trong những thương hiệu máy lọc nước đầu tiên của LB Nga có mặt tại thị trường. Từ năm 2009, đến nay, Geyser đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của khách hàng và trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam.